Review ชั้นวางเหล็ก

รีวิวการจัดส่งชั้นวางของเหล็ก

ชั้นวางเหล็กจัดส่งถึงมือลูกค้า ด้วยบริการที่ดีและรวดเร็ว งานด่วน งานไว

● ชั้นวางเหล็กจัดส่งโดยขนส่งเอกชน

● ชั้นวางของเหล็กพร้อมจัดส่งโดยขนส่งเอกชนที่ได้มาตราฐานรวดเร็วทันใจ ส่งด่วน ส่งไวภายในวันแน่นอน หลังโอนชำระก่อนเที่ยง จัดส่งได้ในวันถัดไป
● สำหรับลูกค้าชั้นวางเหล็กเขต EEC ยิ่งสั่งเยอะ คุ้มค่าจัดส่ง ไม่ต้องรอชั้นวางเหล็กนาน โอนชำระก่อนเที่ยงสามารถจัดส่งได้ในวันถัดไปเลย ▶ เช็คราคาขนส่งชั้นวาง
● สนใจเปรียบเทียบราคาชั้นวางเหล็กก่อนสั่งซื้อ สามารถกดใบเสนอราคาได้ ▶ ขอใบเสนอราคาชั้นวางเหล็ก มีฝ่ายขายคอยแนะนำปรึกษา

● ชั้นวางของเหล็กไม่มีจำนวนขั้นต่ำในการจัดส่ง เริ่มต้นที่1ชุด ก็จัดส่งให้ ค่าจัดส่งคิดตามระยะทาง เริ่มต้นที่ 550บาท หรือ สะดวกเข้ามารับเองสินค้าชั้นเหล็กเองได้
● คลังสินค้าอยู่ เลขที่ 101 หมู่ 1 ตำบลหอมศิล อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24180 สามารถกดดูแผนที่ได้เลย ▶Location ไม่อนุญาตให้ดูสินค้าหน้าคลัง
● เวลาทำการเข้ารับสินค้า วันจันทร์-วันศุกร์ ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ เปิด-ปิด 9.00-17.00น. สามารถเข้ารับชั้นวางของเหล็กเองได้ที่พิกัดนี้

● ชั้นเหล็ก ไม่มีจำนวนขั้นต่ำในการสั่งซื้อและจัดส่ง สามารถออกใบกำกับภาษีชั้นวางเหล็กได้
เมื่อมียอดสั่งซื้อชั้นวางเหล็กครบ 10,000บาท จัดส่งฟรีในเขตกรุงเทพฯ และ ปริมณฑล
เมื่อมียอดสั่งซื้อชั้นวางเหล็กครบ 20,000บาท จัดส่งฟรีใน จ.ชลบุรี จ.ระยอง จ.ฉะเชิงเทรา จ.อยุธยาฯ
● ลูกค้าชั้นวางของเหล็กต่างจังหวัดไกลๆ หากมีขนส่งที่ใช้ประจำในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล จัดส่งให้ฟรี เก็บค่าส่งปลายทางได้

ชั้นวางของเหล็ก ไม่มีจำนวนขั้นต่ำในการจัดส่ง สามารถเข้ารับชั้นวางของเหล็กเองได้ที่พิกัด เลขที่ 101 หมู่ 1 ตำบลหอมศิล อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24180
● เวลาเข้ารับ ช่วง9.30-11.00น. / ช่วง13.30-14.30น. / ช่วง 15.30-16.30น. (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)
● ไม่รับจ่ายเงิน โอน เช็ค หน้างานทุกกรณี สามารถโทรสอบถามที่เบอร์ฝ่ายขาย 092 868 9000

● ชั้นเหล็ก มีบริการขนส่งที่คุณภาพ และชำนาญเส้นทาง ส่งตรงได้ตามเวลา แม้ต่างจังหวัดระยะเส้นทางไกล เช่น เชียงใหม่ ภูเก็ต อุบลฯ ก็สามารถส่งได้
● หากจำนวนสินค้าชั้นวางเหล็กค่อนข้างเยอะต้องใช้เวลาจัดเตรียมชั้นวาง้หล็ก1วัน ต่างจังหวัดไกลๆนอกพื้นที่จะได้รับสินค้าชั้นวางเหล็กไม่เกิน2วัน
● การจัดส่งสินค้าชั้นวางเหล็กในเขตต่างจังหวัดมีการจัดส่งโดยขนส่งเอกชน หรือ เข้ารับเองก็สามารถเข้ามารับได้ยิ่งสั่งจำนวนเยอะค่าส่งหารถูกลง

.

● ชั้นเหล็ก สินค้าพร้อมส่งพร้อมส่งในทุกพื้นที่ประเทศไทย หรือ หากอยู่ใกล้ๆลูกค้าสามารถเข้ามารับสินค้าเองได้เลยที่คลังบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา
● เวลาเปิด-ปิด ตั้งแต่9.00-17.00น. หยุดทุกวันอาทิตย์ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์ สั่งซื้อชำระเงินก่อนเข้ารับสินค้าชั้นวางของเหล็กล่วงหน้า1วัน ตัดยอดทุกวัน ก่อน10โมง (เช้า)
● ทางคลังสินค้าไม่มีบริการคนช่วยยกชั้นวางเหล็ก โปรดจัดเตรียมคนมาให้พร้อมก่อนเข้ารับ

● ชั้นวางของเหล็กมีรีวิวจากลูกค้าผู้ใช้จริง และ จำนวนขายจริง จัดส่งไวจริง การันตีได้ว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพเหมาะสมกับราคา
● มีรับประกันการเปลี่ยนเคลมเป็นไปตามเงื่อนไขบริษัท ชั้นวางของเหล็กยังสามารถปรับระดับชั้นวางได้ตลอดไม่ต้องใช้อุปกรณ์ในการประกอบ ไม่มีน็อต ผู้หญิงก็ทำได้
● บริษัทมีฝ่ายขายคอยให้บริการให้คำปรึกษาเรื่องชั้นวางเหล็ก สามารถกดแอดไลน์ ▶ Line ProRack หรือ โทร 092-868-9000 เวลา 8.00-17.00น.

● ชั้นวางเหล็ก มีสินค้าพร้อมจัดส่งของทุกวัน รับประกันคุณภาพของชั้นวางเหล็ก มีหลายขนาด หลายสีในราคาเดียวเท่านั้น ไม่มีบวกราคาสีชั้นวางต่างๆเพิ่ม
● สามารถเลือกขนาดชั้นเหล็กได้ตามความต้องการในการใช้งาน ขนาดชั้นเหล็กเป็นแบบสำเร็จรูปที่ทั่วไปเลือกใช้งานชั้นวางเหล็กคลังสินค้า
● งานด่วน สั่งซื้อ และ โอนเงิน ก่อน 10:00 น.(เช้า) พร้อมส่งชั้นวางเหล็กรอบบ่าย ถึงปลายทางไม่เกิน 20.00 น. (2ทุ่ม)

● ชั้นวางของเหล็ก ผลิตจากวัสดุที่ได้คุณภาพ มีใบรับประกันสินค้าได้มาตรฐานจากโรงงานที่มีคุณภาพ ทั้งคุณภาพของเหล็กชั้นวาง และ คุณภาพสีพ่นชั้นเหล็ก
● ส่งฟรีในเขตกรุงเทพ ปริมณฑล เมื่อมียอดสั่งซื้อชั้นวางเหล็กครบ 10,000บาท มีบริการขนส่งขึ้นชั้นให้บนตัวอาคารสามารถแจ้งล่วงหน้าได้1วันก่อนส่ง

● ชั้นวางเหล็กมีสินค้าพร้อมส่ง สามารถสอบถามฝ่ายขายขอคำปรึกษาทั้งก่อนการซื้อชั้นวางเหล็ก หรือ หลังการขายชั้นวางเหล็กได้ 092-868-9000
● หากพบปัญหาในตัวของชั้นวางของเหล็ก บริษัทยินดีพร้อมแก้ปัญหาให้กับลูกค้า สามารถกดแอดไลน์ ▶ Line ProRack หรือ โทร 092-868-9000 เวลา 8.00-17.00น.
● ชั้นวางของเหล็กส่งเคลม จะถูกจัดส่งให้ลูกค้าภายใน 1-2 วันทำการ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

● ลูกค้าต่างจังหวัดหากมีขนส่งที่ใช้ประจำในเขตกรุงเทพ ปริมณฑล จัดส่งให้ฟรีค่ะ เก็บค่าส่งปลายทางได้ เมื่อสั่งซื้อชั้นวางเหล็กครบ 10,000 บาท
● ชั้นวางเหล็กจะถูกแพ็คและพันฟีมอย่างดีก่อนจัดส่งในกับทางขนส่งที่ลูกค้าแจ้งจัดหามา ในเขตกรุงเทพ ปริมณฑล
● ขนส่งนอกทางบริษัทไม่มีการรับประกันสินค้าที่เกิดจากขนส่งทำเสียหาย เนื่องจากอยู่นอกเหนือการควบคุมติดตามสินค้าได้

● รีวิวจากลูกค้าประจำที่สั่งซื้อชั้นวางของเหล็ก เพื่อนำไปใช้ในคลังสินค้า หรือ นำไปขายต่อเกรงกำไลก็ประทับใจกับราคาที่ได้รับและเหมาะสมกับคุณภาพชั้นวางเหล็ก
● คลังสินค้าที่เปิดใหม่ ยิ่งสั่งชั้นวางของเหล็กเยอะ ยิ่งช่วยประหยัดต้นทุนให้กับธุรกิจ ยิ่งซื้อเยอะ ราคายิ่งลดลง
● เปิดรับเครดิตการชำระชั้นวาง มัดจำ 50% ชำระอีก50% หลังส่งสินค้า1วัน เฉพาะลูกค้าที่เครดิตผ่านเงื่อนไข พรีออเดอร์ชั้นเหล็ก เริ่มต้น 80-100ตัวขึ้นไป

● ชั้นวางของเหล็กรุ่นนี้เหมาะสำหรับ สต๊อกสินค้า , จัดเก็บสินค้าในบ้าน , จัดระเบียบห้องเก็บของ
ช่วยให้ประหยัดพื้นที่ด้วยชั้นวางของเหล็ก
● ตัวชั้นเหล็กมีความแข็งแรง รับน้ำหนักได้มากถึง1,000กก. เป็นที่นิยมใช้งานในงานคลังสินค้า โกดังสินค้า
● สินค้าพร้อมจัดส่งเหมาะสำหรับกลุ่มคนที่เริ่มทำธุระกิจคลังสินค้า ที่มองหาสินค้าที่พร้อมส่ง จัดส่งได้ไว พร้อมส่งทั่วประเทศ 2-3วันก็ได้รับสินค้าแล้ว

● ชั้นวางเหล็กจัดส่งต่างจังหวัดโดยBEST Express

● การจัดส่งชั้นเหล็ก สำหรับลูกค้าในพื้นที่ต่างจังหวัด การจัดส่งโดยขนส่งBest Express จัดส่งภายใน2-3วันทำการหรืออาจเร็วกว่านั้นขึ้นอยู่ระยะทางแต่ละพื้นที่
● หากได้รับชั้นวางเหล็กที่เสียหายจากการขนส่ง สามารถติดต่อส่งเรื่องเคลมได้ เพียงถ่ายรูปและวิดีโอระบุปัญหาของสินค้าอย่างชัดเจนมีความยาว15วินาทีอย่างน้อย

● ชั้นวางเหล็ก ชั้นเหล็ก สินค้าถูกแพ็คอย่างดี แพ็คกันกระแทกสองชั้น แข็งแรง ไม่ต้องกลัวสินค้าจะชำรุดหรือเสียหาย ชั้นวางเหล็กส่งถึงบ้านลูกค้าแน่นอน
● ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล จัดส่งถึงภายใน1-2วัน ต่างจังหวัด 3-4วัน พื้นที่ห่างไกล 4-5วัน

● เขตต่างจังหวัดจัดส่งโดยขนส่งBest Express ราคาจัดส่งเริ่มต้น 850บาท/ชุด เรทการจัดส่งราคาคิดตามกฏระเบียบของขนส่ง Best Express
● ชั้นวางของเหล็ก 1ชุดจะประกอบแพ็คไปด้วย เสา คาน และแผ่นวาง ทั้งหมด3พัสดุ น้ำหนักประมาณ 10-15กก./กล่อง

● Review จากลูกค้าผู้ใช้ชั้นวางเหล็กจริง

● ชั้นเหล็กภาพรีวิวจากลูกค้าผู้ใช้จริง สั่งซื้อ และ โอนเงิน ก่อน 10:00 น.(เช้า) พร้อมส่งชั้นวางเหล็กรอบบ่าย ถึงปลายทางไม่เกิน 20.00 น. (2ทุ่ม)
● ทางบริษัทจะไม่มีบริการประกอบติดตั้งให้ ลูกค้าต้องประกอบชั้นวางเหล็กเอง ชั้นเหล็กประกอบง่าย ไม่ยุ่งยาก ผู้หญิงก็สามารถประกอบได้สบายๆ
● ขอบคุณที่ลูกค้าไว้วางใจในตัวสินค้าชั้นวางเหล็ก หรือ ชั้นเหล็ก ไม่ว่าจะ 60ชุด 40ชุด 20ชุด ก็มีรถไว้บริการจัดส่งถึงที่ในวันเดียว
● ชั้นวางของเหล็กสินค้าราคาถูกที่สุด ยิ่งสั่งเยอะ ยิ่งลดเยอะ เริ่มต้นที่2,290บาท สามารถออกใบกำกับได้ หรือจะ ขอใบเสนอราคาก็ได้ค่ะ

Item added to cart.
0 items - ฿0.00