เกี่ยวกับเรา

แนะนำบริษัท จำหน่ายตะแกรงเหล็กพับได้ ชั้นวางของเหล็ก

จัดจำหน่ายตะแกรงเหล็กพับได้ ชั้นวางเหล็ก อุปกรณ์คลังสินค้า

บริษัท ควอลิตี้ ลิฟวิ่ง เซ็นเตอร์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2021 เราเป็นบริษัท Start up สำหรับคนรุ่นใหม่ ในเครือบริษัท Lynxgistics Inter Freight ผู้ให้บริการทางด้านโลจิสติกส์ครบวงจร จัดจำหน่ายอุปกรณ์คลังสินค้า ชั้นวางเหล็ก ตะแกรงเหล็กพับได้ และสินค้าประเภทอื่นๆ

ควอลิตี้ ลิฟวิ่ง เซ็นเตอร์ เราเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์กีฬาสเก็ตบอร์ด ลองบอร์ด เซิร์ฟสเก็ต ชั้นวางเหล็ก ตะแกรงเหล็กพับได้ อุปกรณ์คลังสินค้า หลากหลายแบรนด์ อาทิ Penny Geele EYS Sixty six นอกจากนี้เรายังเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการเจ้าเดียวในประเทศไทยของแบรนด์ Rebirth Longboard จากประเทศจีน และยังจัดจำหน่ายสินค้าอื่นๆ เช่น สินค้าแม่และเด็ก ของใช้ในชีวิตประจำวัน อุปกรณ์ออกกำลังกาย เราดำเนินธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ (E-Commerce) จัดจำหน่ายสินค้าบนแพลตฟอร์มออนไลน์ (Lazada Shopee) ทัังปลีกและส่ง เรามีร้านตัวแทนจำหน่ายลองบอร์ด สเก็ตบอร์ด หลายจังหวัดทั่วไทย และจัดจำหน่ายอุปกรณ์คลังสินค้า รูปแบบ B2B ให้กับหลากหลายองค์กร

ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ จึงมั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าแท้ มีคุณภาพในราคายุติธรรม จัดส่งถึงมือทุกท่านอย่างปลอดภัยทุกออเดอร์ และเราพร้อมที่จะเปิดโอกาสให้กับคนรุ่นใหม่ที่มีความคิดสร้างสรรค์ มีใจรัก และมีความสนใจในด้าน E-commerce ได้เข้ามาเรียนรู้ และร่วมเดินทางไปกับเรา

เกี่ยวกับเรา ชั้นวางเหล็ก ตะแกรงเหล็กพับได้ 1
เกี่ยวกับเรา ชั้นวางเหล็ก ตะแกรงเหล็กพับได้ 2
เกี่ยวกับเรา ชั้นวางเหล็ก ตะแกรงเหล็กพับได้ 3

ที่ทำการ

สำนักงานใหญ่

บริษัท ควอลิตี้ ลิฟวิ่ง เซ็นเตอร์ จำกัด
30/9 หมู่ 8 ถ.สุขสวัสดิ์ ต.ในคลองบางปลากด พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ 10290

ออฟฟิศอโศก

399 อาคารอินเตอร์เชนจ์ 21 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

E-mail : [email protected]
โทรศัพท์: 092-868-9000

วัน เวลาทำการ: จันทร์-ศุกร์ 8.30-17.30 น.
ธุรกิจ: ผู้จัดจำหน่ายสินค้านำเข้าประเภทอุปกรณ์กีฬาและอื่นๆ

Item added to cart.
0 items - ฿0.00