การเลือกชั้นวางของเหล็ก

Reading Time: 2 minutes
ชั้นวางของเหล็ก 1

หลักการการเลือกซื้อชั้นวางของเหล็กไว้สำหรับการใช้งาน โดยทั่วไปแล้วจะต้องคำนึงถึงขนาดพื้นที่ที่ต้องการจัดวาง ขนาดและจำนวนสิ่งของที่ต้องการวาง น้ำหนักสิ่งของเพื่อเป้นประโยชน์ต่อการเลือกซื้อชั้นวางของเหล็กที่เหมาะสม และสามารถรองรับน้ำหนักได้ และสิ่งที่สำคัญที่สุดคืองบประมาน การพิจารณาเลือกซื้อชั้นวางของเหล็กอย่างรอบคอบ จะทำให้เราได้ชั้นวางของเหล็กที่ตอบสนองต่อความต้องการได้สูงสุด และสามารถใช้งานได้อย่างไม่มีปัญหาในภายหลัง    

ชั้นวางของเหล็ก 2
ชั้นวางของเหล็ก 3
ชั้นวางของเหล็ก 4

หลักการเลือกซื้อชั้นวางของเหล็กให้ได้ประโยชน์สูงสุดมีดังนี้

  1. เช็คขนาดพื้นที่ที่ต้องการนำไปวาง วัดขนาดความกว้าง ยาว สูง ของพื้นที่ เพื่อเลือกจำนวน และขนาดของชั้นวางของเหล็กได้อย่างเหมาะสม
  2. เช็คอุณภูมิความชื้นของพื้นที่ เพราะหากเป็นพื้นที่ที่มีความชื้นอาจทำให้ชั้นวางของเหล็กเกิดสนิมได้
  3. เช็คน้ำหนัก และขนาดของสินค้า ทำให้เลือกชั้นวางของเหล็กที่สามารถรองรับน้ำหนักได้อย่างเหมาะสม และขนาดที่มีพื้นที่เหมาะสม ไม่เหลือพื้นที่วางของให้เสียประโยชน์
  4. เช็คการรับน้ำหนักของชั้นวางของเหล็ก หากเลือกชั้นวางที่การรองรับน้ำหนักไม่สัมพันธ์กับน้ำหนักสินค้า อาจทำให้เกิดการแอ่น หรือล้มได้
  5. เช็คความหนาของชั้นวางของเหล็ก เสาและคานที่หนาจะสามารถรองรับน้ำหนักได้ดี
  6. เช็คคุณภาพของสี เทคนิคการเช็คคือสามารถใช้ช้อนเคาะบนชั้นวางของเหล็ก จะสามารถเช็คได้ว่าสีมีความแข็งแรง ไม่ลอกล่อนง่าย
  7. เช็คการออกแบบชั้นวางของเหล็ก การออกแบบที่ดี  เสาจะมีการสลอตรูรับขอเกี่ยวสม่ำเสมอ ถอดประกอบได้ง่ายเพียงใช้แค่ฆ้อนยาง ไม่ควรเลือกการออกแบบที่ใช้ปะแจหรือน็อตขัน เพราทำให้ไม่สะดอกในการถอดประกอบ
  8. เช็ครอยเชื่อมการพับ การรีด ให้เช็คว่าเสาไม่บิดงอ ความหนาสม่ำเสมอ รอยเชื่อมหูรับชั้นเชื่อมแบบเต็มหน้าเหล็กไม่เว้นช่วง  แผ่นชั้นวางพับเหลี่ยมมุมคมสวยงาม สป็อตหรืออาคเชื่อมจุดสม่ำเสมอ
  9. เช็คใบรับประกันจากผู้ผลิด  โรงงานผลิตจะมีการเช็คโหลดการรับน้ำหนัก และมีสถาบันที่น่าเชื่อถือออกใบรับรองสินค้า
  10. เช็คและเปรียบเทียบราคา ผู้ซื้อควารตรวจสอบราคากับผู้จำหน่ายหลายเจ้าก่อนการตัดสินใจ เพื่อให้ได้สินค้าที่ดีในราคาเหมาะสม

สั่งซื้อสินค้ากับเรา ชั้นวางของเหล็ก (ชั้นวางของเหล็ก qlc จัดซื้อและนำเข้าเองโดยตรงจากโรงงานที่ได้มาตรฐานจากต่างประเทศ) มีชั้นวางของเหล็กหลากหลายขนาด หลายสี ให้เลือกซื้อ ตอบสนองทุกความต้องการที่คุณมองหา ราคาถูกกว่าท้องตลาด คุ้มค่า คุ้มราคา 

ชั้นวางของเหล็ก 5
ชั้นวางของเหล็ก 6

Leave a Comment

Item added to cart.
0 items - ฿0.00